Tài tử Ngô Diệc Phàm làm đại sứ thương hiệu cho Xiaomi

Xiaomi là một thương hiệu điện thoại nổi tiếng ở Trung Quốc. Cùng với những mẫu thiết kế đẹp, giá cả hấp dẫn, cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng ưu việt. Xiaomi đã trở thành nhà sản xuất smartphone số 1 Trung Quốc, đứng thứ 5 trên thế giới.

Có thể nói Xiaomi đã sản xuất rất nhiều chiếc điện thoại mẫu mã đẹp được người dùng yêu thích và ưa chuộng. Trong đó phải kể đến những smartphone như Xiaomi Redmi Note 4X, Xiaomi Mi5, Xiaomi Note 3,… và còn rất rất nhiều chiếc điện thoại Xiaomi khác.

Xiaomi luôn chọn những đại sứ, đại diện hình ảnh cho họ cũng là những người trẻ năng động, tràn đầy sức sống. Chính vì vậy mà dòng điện thoại Xiaomi này đã chọn Kris Wu (Ngô Diệc Phàm) làm đại sứ thương hiệu.

Video quảng cáo Xiaomi của Ngô Diệc Phàm

Đây là CF mà Kris Wu quay quảng cáo cho thương hiệu Xiaomi

Trước đây anh là một thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng ở Hàn Quốc là EXO nhưng Kris đã tách khỏi nhóm để trở về quê nhà lập nghiệp. Cùng với những nỗ lực, sự kiên trì thì Ngô Diệc Phàm đã trở thành một diễn viên, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng và có rất nhiều fan. Không bất ngờ khi Xiaomi chọn Kris làm người đại diện cho sản phẩm của mình. Ngô Phàm cũng từng làm đại sứ thương hiệu cho Huawei Honor.

Ngô Diệc Phàm có một hình ảnh đẹp cũng như phong cách thời trang độc đáo vì vậy mà anh được rất nhiều mọi người yêu quý. Cúng chính vì thế mà Kris có sức ảnh hưởng rất lớn đối với người dân Trung Quốc. Những sản phẩm mà anh làm đại sứ thương hiệu đều nổi tiếng và đem lại doanh thu lớn cho hãng đó. Đối với Xiaomi cũng vậy, Ngô Diệc Phàm đã giúp cho hãng trở nên phổ biến hơn cả trong và ngoài nước.

Nhiều người trước kia không biết dòng điện thoại Xiaomi nhưng nhờ hình ảnh của Kris mà họ đã quan tâm và tìm hiểu sản phẩm hiều hơn. Cộng đồng fan đông đảo của Ngô Diệc Phàm cũng đóng góp một phần không nhỏ giúp hình ảnh của anh cũng như thương hiệu  Xiaomi trở nên nổi tiếng hơn.

Trong tất cả những sự kiện của Xiaomi luôn có sự góp mặt của Ngô Diệc Phàm. Anh luôn thu hút tất cả các giới truyền thông trong mỗi lần đi dự sự kiện của. Chính vì thế mà thương hiệu Xiaomi cũng được phổ biến và lan tỏa nhiều hơn nhờ sự quan tâm của các anh chị báo chí. Anh từng chia sẻ rằng mình rất yêu thích dòng điện thoại Xiaomi nhất là chiếc Xiaomi Redmi Note 4X bởi hình dáng đẹp, thiết kế sang trọng, cấu hình cao tạo nên sự lịch lãm khi sử dụng.

Với 5 năm, Xiaomi đã trở thành thương hiệu số một ở một đất nước đông dân như vậy quả thật là một sự thành công lớn đối với họ. Xiaomi hứa hẹn sẽ là một smartphone được ưa chuộng trong tương lai.

Ở Việt Nam, Oppo là một thương hiệu nổi tiếng và được mọi người yêu thích. Có rất nhiều người nổi tiếng dùng điện thoại Oppo trong đó có Tóc Tiên, Sơn Tùng MTP. Với sự trẻ trung, năng động Sơn Tùng MTP đã trở thành gương mặt đại diện cho Oppo.

Tại sao Sơn Tùng MTP làm đại sứ thương hiệu cho Oppo mà không phải Xiaomi?

Khi chọn một người làm đại sứ cho thương hiệu của mình, họ sẽ đưa ra những tiêu chí và lựa chọn những người nổi tiếng có hình hảnh phù hợp với sản phẩm.

Có lẽ vì Xiaomi mi4 là một thương hiệu điện thoại ở Trung Quốc cho nên người ta sẽ chọn những người nổi tiếng ở đó để quảng bá rộng dãi hơn ở đất nước họ. Còn Sơn Tùng MTP là một ca sĩ có lực lượng fan đông đảo ở Việt Nam, mọi hoạt động của Tùng đều có sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ Việt Nam. Tùng mang đến một hình ảnh trẻ trung, năng động, bứt phá dám vượt lên chính mình, có sự đam mê và nhiệt huyết.  Do đó mà Oppo đã chọn anh là đại sứ thương hiệu cho dòng điện thoại của mình.

Một phần là do Tùng chỉ hoạt động ở Việt Nam là chủ yếu, anh chưa bao giờ sang Trung Quốc biểu diển. Vì vậy mà Tùng ít được biết đến ở Trung Quốc, chính vì thế mà anh không không làm đại sứ thương hiệu cho Xiaomi.