Những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên IPhone 7 tốt nhất hiện nay

Hằng năm Apple đều tung ra thị trường hàng loạt những phiên bản IPhone nâng cấp với nhiều tính năng vượt trội. Và IPhone 7 cũng không ngoại lệ. Với nhiều tính năng như khả năng chống bụi, chống nước tốt theo tiêu chuẩn IP67, hệ thống camera kép ấn tượng,.. IPhone 7 đã chinh phục được khách hàng trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn cả là tính năng ghi âm cuộc gọi chưa từng xuất hiện trên bất kỳ phiên bản IPhone nào.

Dưới đây là một số ứng dụng hỗ trợ người dùng ghi âm cuộc gọi dành cho iPhone 7 mà bạn có thể sẽ quan tâm.

TapeACall Lite

Phiên bản này hiện đang có 2 phiên bản Lite (miễn phí) và Pro (mất phí: 9,99 USD) để người dùng lựa chọn. Nếu sử dụng phiên bản miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn một vài tính năng. Đối với một người dùng thông thường thì nhiêu đó ứng dụng thì là đủ.

.Với TapeAcall Lite bạn có thể dễ dàng ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào, không giới hạn. Đồng thời có thể chia sẻ tập tin ghi âm với bạn bè.

Call Record Free

Khác với TapeAcall, Call Record Free là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cho phép ghi lại tất cả các cuộc gọi trên iPhone. Khi có cuộc gọi đến, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng ghi âm để thực hiện việc ghi âm. Tương tự như vậy, với cuộc gọi đi, bạn bấm chọn số cần liên lạc rồi chọn biểu tượng ghi âm.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn chia sẻ nội dung File ghi âm thông qua iMessage, email, Dropbox, Facebook và Twitter.

Edigin Call Recorder

Không chỉ lưu trữ tạm thời trên thiết bị và tránh tình trạng vô tình lỡ xoá File, bạn có thể lưu trữ File ghi âm đó trên một thiết bị ứng dụng khác. Đó là ứng dụng đám mây iCloud. Cho dù bạn có xóa File thì vẫn có thể lấy lại được dễ dàng.

Để lưu trữ File ghi âm lên iCloud thì Edigin Call Recorder sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Để sử dụng được ứng dụng, bạn phải tạo cho mình một tài khoản miễn phí, và kết nối với tài khoản iCloud. Khi cuộc gọi ghi âm kết thúc, các file ghi âm sẽ được tự động tải lên đám mây, người dùng có thể tìm kiếm, nghe lại hoặc tải về một cách dễ dàng.

Với tính năng ghi âm độc nhất cùng các ứng dụng hỗ tợ ghi âm cuộc gọi trên IPhone 7, người dùng sẽ dễ dàng ghi lại những cuộc gọi quan trọng. Hãy thử tải một ứng dụng này về máy IPhone của bạn và trải nghiệm những điều tuyệt vời ngay nhé.

Xem thêm: https://blogdidong.net/ghi-am-cuoc-goi-iphone.html