Làm thế nào để tìm và xóa File backup Iphone nằm trên Windown 7?

Backup IPhone là môt tính năng hay cho người sử dụng IPhone, cho phép người dùng khôi phục dữ liệu cần thiết khi lỡ xóa bỏ. Hiện có nhiều người dùng thực hiện backup trên Win 7.Thế nhưng họ lại không biết File backup IPhone nằm ở đâu Win 7 bởi công việc này được thực hiện hoàn toàn là tự động. Để tìm ra File backup thì bạn đừng vội lướt qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Vị trí sao lưu File backup của IPhone trên Win 7

Dữ liệu sẽ được sao lưu nhờ ứng dụng iTunes. Để tìm File dữ liệu từ đó, bạn có thể tìm theo đường dẫn: User (tên người dùng) chọn AppData → Roaming → Apple Computer → MobileSync → Backup. Sau đó bạn chỉ cần điều hướng đến các thư mục có liên qian trong ứng dụng tìm kiếm.

Lưu ý: Với người dùng Windown thì ứng dụng dữ liệu và AppData thư mục, nội dung có thể sẽ bị ẩn. Vì vậy, bạn cần phải kích hoạt “Hiển thị tệp  tin ẩn” trong Windown Explore lên trước.

Mỗi thư mục sao lưu chỉ chứa 1 bản sao lưu duy nhất. Các thư mục có thể được sao chép và di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên máy tính. Nó có thể thu thập được bất kỳ thông tin nào từ tệp tin với điều kiện phải có phần mềm tương thích.

Thay đổi vị trí sao lưu dữ liệu của IPhone

Để thay đổi vị trí sao lưu để tìm kiếm dễ dàng cho lần tìm kiếm sau bạn thực hiện:

Bước 1: Đóng iTunes.

Bước 2: Mở thư mục sao lưu IPhone trên thư mục hiện có. Sau đó, sao chép và di chuyển chúng đến bất kỳ thư mục nào bạn muốn lưu trữ.

Bước 3: Tìm kiếm hộp Search và nhập cmd.exe. Chương trình cmd.exe sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần bấm chuột phải vào và chọn trình chạy như quản trị viên.

Bước 4: Khi cửa sổ bật lên, bạn gõ lệnh: mklink /J “C:Users/AppData/Roaming/Apple Computer/MobileSync/Backup” “D:tempBackup”.

Bước 5: Cuối cùng hãy kiên trì sao lưu IPhone của bạn với iTunes và kiểm tra các tệp tin sao lưu đã được chuyển vào thư mục mong muốn hay chưa.

Xóa bản sao lưu iPhone

Mặc dù có nhiều tính năng hữu ích nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng sao lưu backup iPhone 6s plus vẫn có thể gây ra lỗi và người dùng tỏ ra không mấy hài lòng. Trong những trường hợp như vậy, bạn muốn xóa chúng đi thì phải làm sao?

Việc xóa không thể được thực hiện trực tiếp từ iTunes. Để xóa bản sao lưu, bạn phải quay trở lại thư mục sao lưu trên máy tính Users/Library/Application hỗ trợ/Mobilesync/Sao lưu.

Sau đó nhập chuột phải vào bản sao lưu mà bạn muốn xóa và di chuyển chúng vào thùng rác. Empty thùng rác thì bản sao lưu sẽ được xóa vĩnh viễn.

Câu hỏi File backup nằm ở đâu Win 7 đã có được câu trả lời chính xác. Và với backup bạn có thể an tâm nếu có lỡ tay xóa những dữ liệu quan trọng. Hãy thử sử dụng tính năng này để trải nghiệm những điều tuyệt với mà nó mang lại.

Bài viết có tham khảo một số thông tin từ: https://blogdidong.net/cach-tim-vi-tri-sao-luu-va-xoa-du-lieu-tren-iphone.html