Hướng dẫn bẻ khóa iCloud cho IPhone, IPad dễ dàng, nhanh chóng

Bẻ khóa iCould cho phép bạn sử dụng hết mọi tính năng của chiếc điện thoại Smartphone thông minh. Nhưng công việc này không hề đơn giản. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách thức bẻ khóa dễ dàng mà chính bản thân bạn cũng có thể tự thực hiện.

iCloud là gì? Tính năng của iCloud

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple cho phép người dùng đồng bộ anh bạ, email, lịch, hình ảnh,….Dễ dàng chia sẻ mọi thứ với gia đình, người thân và tím kiếm IPhone khi bị mất. Đặc biệt là tính năng bảo mật khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên. Không những có thể lưu trữ dữ liệu mà bạn còn có thể tìm lại dữ liệu một khi vô tình lỡ tay xóa mất.

Hướng dẫn chi tiết cách bẻ khóa icloud cho iphone, ipad mới nhất

Bước 1: Trên màn hình chính, bạn bấm vào nút Home rồi chọn Wi-Fi Settings. Khi IPhone hoặc IPad của bạn gặp tình trạng màn hình khóa Activation Lock bắt buộc bạn phải nhập tài khoản Apple ID.

Bước 2: Chọn quên ( Forget) hết các mạng Wi-Fi, sau đó lại bấm phím Home và chọn Start Over.

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ.

Bước 4: Chọn tùy chỉnh một mạng Wi-Fi.

Bước 5: Mở mục DNS.

Bước 6: Nhập địa chỉ DNS 104.155.220.58 vào khung yêu cầu. Nếu không được bạn có thể thử cả các địa chỉ: 104.154.51.7 78.109.17.60 (dành cho Mỹ) hay 104.155.28.90 (dành cho châu Âu).

Bước 7: Tiến hành truy cập mạng Wi-Fi (nhập mật khẩu nếu cần) rồi vào Menu.

Bước 8: Khi đó sẽ có 1 danh sách dài các chức năng được hiển thị. Và bạn có thể sử dụng chúng ngay trên chiếc IPhone của mình mặc dù chưa được mở khóa iCloud triệt để.

Lưu ý: Cách thức này chỉ được áp dụng với IPhone 6 Lock, 5S cũ, 6, và iPhone 6 Plus vì hiện tại chỉ có bản cập nhật cho iOS 8.4. Sau khi thực hiện thao tác, máy có thể sẽ bị khóa lại trong vài phút. Bắt buộc bạn phải nhanh chóng ghi nhớ ID  và mật khẩu của mình.

Nếu như đã thực hiện tất cả các bước như trên mà bạn vẫn không thấy có kết quả. Bạn phải nhanh chóng mang điện thoại đến nói đã mua hoặc trung tâm bảo hành của Apple để được kiểm tra và khắc phục lỗi, tránh trường hợp cố khắc phục sẽ khiến lỗi càng nghiêm trọng hơn. Nếu không chiếc điện thoại thông minh của mình không khác gì “cục gạch” cả.

Như vậy trên đây là hướng dẫn bẻ khóa iCloud nhanh chóng và đơn giản nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chúc các bạn thành công!