Hướng dẫn cách dùng sim ghép cho IPhone Lock đơn giản và nhanh chóng

Để có thê sử dụng một chiếc IPhone sang trọng nhưng lại không có đủ điều kiện tài chính, nhiều người đã tìm đến IPhone Lock . Thế nhưng để có thể sử dụng IPhone bạn cần có sự hỗ trợ của sim ghép. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách dùng sim ghép,cách kích hoạt cho IPhone Lock.

Cách lắp sim ghép

Bước 1: Kiểm tra thiết bị của bạn thuộc nhà mạng nào. JPAu, JPSoftBank hoặc DoCoMo.

Bước 2: Lắp sim ghép và sim Nano vào khay sim.

Bạn tháo khay sim ra, cho sim ghép vào trước, để mặt có mạch điện tử ngửa lên trên đồng thời các góc khi lắp vào khay sim phải trùng với nhau.

Tiếp theo lắp thêm sim Nano đè lên trên sim ghép, mặt có mạch điện tử quay lên trên và các góc của sim ghép khi lắp vào khay sim phải trùng nhau.

Bước 3: Lắp khay đã ghép sim trở lại máy.

Bước 4: Chọn nhà mạng

Sau khi đã lắp khay sim vào máy, 1 bảng các nhà mạng sẽ hiển thị để chọn. Khi đó  bạn chỉ cần chọn đúng tên nhà mạng trên iPhone lock của bạn (đã kiểm tra trong bước 1). Sau đó chọn chấp nhận.

Bước 5: Khởi động lại máy là bạn đã có thể sử dụng thiết bị vói sim ghép được rồi.

Với trrường hợp sim ghép chưa được kích hoạt, bạn có thể tham khảo cách kích hoạt ngay dưới đây.

Hướng dẫn kích hoạt sim ghép

Bước 1: Tháo sim và thực hiện tắt máy điện thoại. Sau đó mở nguồn trở lại và chờ một lát cho máy khởi động rồi lắp sim vào lại.

Bước 2: Chờ cho đến khi dòng chữ Welcome xuất hiện thì bạn ấn phím ACCEPT, lúc đó màn hình máy sẽ thông báohiển thị No Service (Dịch vụ không có sẵn).

Bước 3: Bạn chờ tiếp khoảng 10 giây đến khi thiết bị của bạn hiển thị cột sóng (Riêng iOS 5.0 chỉ báo “No Service”) , khi đó bạn hãy chọn Phone. Rối bấm phím gọi 112 và dập máy ngay sau 3 giây.

Bước 4: Mở cài đặt ( Setting) để bật chế độ máy bay.

Bước 5: Khi thiết bị iPhone hiển thị bảng “No Simcard installed”(Chưa cài đặt SIM) thì bạn bấm phím OK.

Tiếp theo hãy chọn tắt chế độ máy bay. Nếu có xuất hiện bảng báo lỗi thì bạn cứ để nguyên sau khoảng 10 giây nó sẽ tự động hủy.

Khi đã tắt chế độ máy bay, máy sẽ báo lỗi “SIM Failure”(Lỗi SIM). Để nguyên bảng báo lỗi, khoảng 10 giây sau sẽ tự mất thông báo lỗi và cột sóng nhà mạng xuất hiện.

Lưu ý: Để đạt hiệu quả bạn phải thực hiện từng bước theo đúng thứ tự. Nếu bảng No Simcard installed xuất hiện trước khi bạn bật chế độ máy bay thì bạn phải tắt máy và làm lại từ đầu.

Trên đây là hướng dẫn về cách dùng sim ghép cho IPhone mà bạn cần biết để tránh các sự cố lỗi mạng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng IPhone Lock. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ hữu ích cho trường hợp của bạn. Chúc bạn thành công!