Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên IPhone bạn cần biết

Bạn lỡ tay xóa mất số điện thoại liên lạc? Bạn lo lắng không biết phải làm sao để lấy lại những số điện thoại đó?  Để có được câu trả lời cho mình bạn đừng bỏ lỡ những cách lấy lại số điện thoại đã xóa mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay dưới đây nhé.

  • Tham khảo thêm bài này: Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android trong trường hợp bạn chuyển từ iPhone sang Android. Mà dùng Android giờ có con Xiaomi Redme Note 4X có chế độ sao lưu danh bạ lên hệ thống máy chủ đảm bảo an toàn tránh mất dữ liệu của bạn đó.

Nếu bạn muốn mua Xiaomi Redmi Note 4X có thể xem tại: https://xiaomiredminote4x.net/

Với một chiếc điện thoại thông minh thì việc mất số điện thoại  không còn là vấn đề lớn. Bởi trước khi bạn chèn dữ liệu mới vào thì không gian xóa của bạn vẫn còn lưu lại những dữ liệu đã xóa. Hiểu một cách đơn giản là dữ liệu đã xóa chỉ thực sự mất đi khi bạn chèn dữ liệu mới vào mà thôi. Dưới đây là một vài công cụ hỗ trợ bạn lấy lại số điện thoại. Hãy cùng tham khảo nhé.

Sử dụng sim để phục hồi

Cách đầu tiên và cũng là cách đơn giản nhất mà nhiều người sẽ nghĩ đến ngay khi mất số điện thoại đó là sao chép số điện thoại từ sim. Tuy nhiên cách thức này chỉ được áp dụng khi chắc chắn bạn đã sao dữ liệu từ máy sang sim trước đó. Hệ thống sẽ tự động sao chép từ sim những số điện thoại không có trên IPhone mà không sao chép theo kiểu chồng chéo.

Khôi phục từ iCloud

Khi sử dụng iCloud bạn đừng bao giờ quên chức năng sao lưu danh bạ. Chức năng này sẽ thực sự hữu ích cho bạn trong những trường hợp như thế này. Nếu đã thực hiện sao lưu danh bạ trên iCloud trước đó, chỉ cần kiểm tra số điện thoại liên hệ mà bạn cần có trong đó hay không. Nếu có thì bạn chỉ cần chép lại là ok (nếu ít), còn nếu nhiều bạn thực hiện sao lưu như bình thường.

Khôi phục bằng Email

Để lấy lại số điện thoại từ Gmail bạn thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn. Trong khung Gmail, bấm chọn hình mũi tên trong khung Gmail ngay góc trái phía trên màn hình. Khi đó sẽ xuất hiện dòng Danh bạ.

Bước 2: Bấm chọn Danh bạ, một cửa sổ sẽ hiện ra, bạn bấm chọn Thêm.

Bước 3: Chọn vào phần Khôi phục danh bạ để lấy lại số điện thoại đã mất.

Bước 4: Bạn chờ 1 lúc sẽ có thông báo xác nhận bạn muốn khôi phục địa chỉ liên hệ của bạn trong vòng bao nhiêu ngày. Hãy chọn là 1 giờ nhé để có kết quả chính xác nhất.

Bước 5: Trên thiết bị, bạn tiến hành đồng bộ lại.

Cuối cùng bạn chỉ cần đợi cho hệ thống tự động đồng bộ lại là được.

Lưu ý: Cách thức này chỉ được thực hiện khi bạn đã đồng bộ danh bạ với Gmail trước đó thôi nhé.

 Sử dụng phần mềm khôi phục

Để sử dụng phần mềm khôi phục danh bạ, bạn cần:

  • Tải phần mềm IPhone Backup Exactor bản dùng thử miễn phí
  • Cài vào máy tính theo link hướng dẫn.

  • Sau khi cài xong bạn kết nối IPhone với máy tính và mở phần mềm đã cài lên và nhấn chọn mục “another backup folder”.
  • Chờ cho phần mềm load dữ liệu. Công đoạn này có thể mất nhiều thời gian bởi lượng dữ liệu cua bạn lớn. Quá trình này hoàn tất khi xuất hiện mục Available data. Tại đây bạn nhấn vào đường link màu xanh kế bên “danh bạ”.

    Khi đó ứng dụng sẽ tự động lưu thành 2 định dạng CSV và VCF.

  • Gửi email với tệp đính kèm này vào email trên IPhone và từ IPhone lại tải về và nhấn mở để đưa các danh bạ này vào IPhone lại.

Chỉ với vài cách lấy lại số điện thoại đã xóa đơn giản bạn đã có thể khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng mà không tốn chi phí. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho trường hợp của bạn. Chúc các bạn thành công.